Ý tưởng về màu sắc đám cưới mùa thu – David’s Bridal Blog

[ad_1]

Yêu những sắc thái mùa thu này

Mùa thu đang gọi và chúng tôi đang trả lời bằng một số ý tưởng màu sắc đám cưới mùa thu tuyệt đẹp cho đám cưới mùa thu của bạn. Vẻ đẹp của mùa thu là không thể phủ nhận, và sự rực rỡ của những chiếc lá đang thay đổi là nguồn cảm hứng cho những sắc màu cưới lung linh và bão hòa này. Từ váy phù dâu màu đỏ và cam đến sắc xanh lá cây và sa tanh vàng, hãy đọc để biết một số ý tưởng về màu sắc đám cưới mùa thu hàng đầu của chúng tôi!

Màu đỏ & cam phong phú

Những sắc thái tươi sáng và sắc nét gợi nhớ đến những chiếc lá đang thay đổi là màu sắc lý tưởng cho đám cưới ngoài trời vào mùa thu của bạn! Mang lại sự ấm áp cho bữa tiệc cô dâu của bạn với màu Cinnamon, một màu đỏ nhạt pha chút nâu và rượu vang, màu đỏ tía đậm cuối cùng cho những người hầu gái của bạn. Giữ mọi thứ gắn kết với tất cả các phụ nữ của bạn bằng cùng một màu sắc, hoặc kết hợp các sắc thái này cho một bữa tiệc cô dâu lấy cảm hứng từ chiếc lá.

Mua đồng hồ màu đỏ & cam phong phú

Xanh tươi tốt

Mùa thu là mùa lý tưởng cho một đám cưới ngoài trời và là cơ hội hoàn hảo để tận hưởng khung cảnh cây xanh tuyệt đẹp xung quanh chúng ta. Mùa thu này, chúng tôi yêu thích các sắc thái Juniper, Martini Olive và Gem. Những chiếc váy phù dâu màu xanh lá có nhiều sắc thái khác nhau này tạo thêm nét tươi mới và hiện đại cho đám cưới sắp tới của bạn. Chọn một màu hoặc kết hợp cả ba để có một khoảnh khắc pha trộn và kết hợp những người giúp việc!

Mua đồng hồ màu xanh lá cây tươi tốt

Trung tính & Kim loại

Màu trung tính nhẹ nhàng và tông màu kim loại mang lại sự ấm áp cho những tháng này khi không khí se lạnh. Chọn Biscotti, Champagne hoặc Golden satin để có bảng màu cưới mạ vàng tối ưu. Những chiếc váy satin mang đến vẻ ngoài tỏa sáng quyến rũ sẽ khiến bạn bè của bạn trông thật rạng rỡ. Để phù hợp với chi tiết trong ngày, hãy chọn phối hợp lời mời, thẻ đặt chỗ, số bàn và thực đơn!

Mua đồng hồ màu trung tính & kim loại

Những ý tưởng về màu sắc đám cưới mùa thu này là hoàn hảo cho ‘I Dos’ lấy cảm hứng từ mùa Thu của bạn! Không thể giải quyết một màu sắc yêu thích? Có một bóng râm cho thẩm mỹ của mọi cô dâu tương lai! Làm bài trắc nghiệm về phong cách phù dâu của chúng tôi để tìm phong cách và sắc thái phù hợp với hình ảnh đám cưới của bạn. Không phải là một cô dâu mùa thu? Khám phá các ý tưởng về màu sắc mùa đông, mùa xuân và mùa hè để lên kế hoạch cho ngày trọng đại của bạn! Ngoài ra, hãy khám phá tất cả các màu phù dâu độc đáo của chúng tôi!

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi – hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng mời đám cưới, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Ảnh nổi bật của: @deargracephotos

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status