Ý tưởng về trang phục mặc trong nhà: Xu hướng mặc của HoCo năm 2021

[ad_1]

Homecoming 2021 Xu hướng, Váy, Ý tưởng và hơn thế nữa

Nhắn tin trò chuyện nhóm và gọi điện cho BFF của bạn, mùa về quê hương đã trở lại! Câu hỏi lớn nhất mà chúng tôi có: Bạn sẽ mặc gì? Từ những chiếc váy mini đính sequin đến những kiểu áo satin A-line, việc chọn ra vẻ ngoài hoco hoàn hảo của bạn có thể khó như quyết định một chú thích trên Instagram. Nhưng, không cần phải căng thẳng, chúng tôi đã giúp bạn. Hãy tiếp tục đọc để biết những ý tưởng trang phục mặc nhà đẹp nhất của chúng tôi và những xu hướng mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Ruching & Gathers

Kiểu dáng D24NY2102 & D24NY2103

Để có thân hình phù hợp với dáng người, hãy thử phong cách với xếp nếp & tập hợp! Điểm nhấn hợp thời trang này tạo thêm sự thú vị cho trang phục của bạn và là một cách dễ dàng để khiến mọi người quay đầu lại. Chúng tôi bị ám ảnh bởi chiếc váy nhỏ màu xanh lam và kiểu sa tanh xanh này! Mẹo chuyên nghiệp – tìm những chiếc váy được làm từ chất liệu satin hoặc jersey co giãn thoải mái. Những loại vải này đảm bảo sẽ giúp bạn thoải mái khi nhảy trên sàn nhảy hoặc quay một điệu nhảy TikTok với những người bạn thân của mình.

Đồ trượt băng

Phong cách D24NY2114V2 & D24NY2110

Tìm kiếm một chiếc váy hoàn hảo để xoay người? Bạn không thể đi sai với một chiếc váy trượt băng nghệ thuật. Kiểu dáng vừa vặn & loe này đã trở thành xu hướng trong vô số mùa và tiếp tục ngự trị khi nói đến trang phục mặc nhà. Tìm một chiếc váy phù hợp với cá tính của bạn như kiểu lấp lánh toàn bộ, ren hợp thời trang hoặc thiết kế in hoa!

Lấp lánh & Tỏa sáng

Kiểu D24NY2104V1 & D24NY2113W

Hãy đến sàn nhảy trong một chiếc váy tỏa sáng! Mùa trở lại nhà này là tất cả về yếu tố lấp lánh & tỏa sáng. Nghĩ càng sáng càng tốt. Chúng tôi yêu thích sequin lấp lánh và lấp lánh lung linh. Mua sắm những chiếc bóng và thiết kế rực rỡ sẽ khiến bạn cảm thấy & trông đẹp nhất!

Hình cắt hợp thời trang

Kiểu WBM2681 & D24NY2114

Những bộ cánh hợp thời trang là phải có trong mùa giải này. Đạt được vẻ ngoài sành điệu & rung cảm trong buổi khiêu vũ lớn với một chiếc váy có đường cắt phía trước, phía sau hoặc bên hông. Chi tiết hiện đại này sẽ đưa trang phục của bạn lên một tầm cao mới và chắc chắn bạn sẽ phải tranh cử nữ hoàng trở về nhà.

Chi tiết áo nịt ngực

Phong cách WBM2450V5 & WBM2730

Áo nịt ngực đã trở lại, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi không nói về những chiếc áo bạn không thể hít vào! Lấy cảm hứng từ nữ công tước thời Regency được yêu thích của mọi người, chiếc áo nịt ngực hiện đại này bổ sung thêm cấu trúc nâng đỡ, bồng bềnh cho chiếc váy quây sẽ giúp bạn bước ra ngoài một cách thoải mái và phong cách. Biết đâu, nó có thể giúp bạn lọt vào mắt xanh của một công tước may mắn… hoặc cô gái dễ thương từ lớp hóa học của bạn!

Bạn đã sẵn sàng để tìm chiếc váy hoàn hảo về quê hương năm 2021 và tung tăng trên sàn nhảy? Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để biết thêm ý tưởng về trang phục mặc trong nhà, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn thử phong cách IRL!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status