Yêu Ellie Bridal | Bridal Boutique Cavan

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Love Ellie Bridal chủ sở hữu cửa hàng Laura và Ellen không yêu gì hơn là giới thiệu cho cô dâu tương lai chiếc váy trong mơ của cô ấy và mang đến cho cô ấy trải nghiệm mua sắm váy cưới mà cô ấy sẽ nhớ suốt đời, vì vậy, tự nhiên, chúng tôi rất nhiều người hâm mộ công việc mà họ làm. Hôm nay, chúng tôi vui mừng giới thiệu họ với tư cách là Nhà cung cấp trong ngày của chúng tôi và chỉ cần biết rằng bạn cũng sẽ yêu họ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc váy boho phong cách cổ điển hay một chiếc váy cổ điển và thanh lịch hơn, Love Ellie Bridal Boutique có một bộ sưu tập váy vô cùng đa dạng được lựa chọn để phù hợp với mọi sở thích.

Yêu Ellie Bridal Boutique CavanYêu Ellie Bridal Boutique Cavan

Một cửa hàng cô dâu đẹp với phong cách vượt thời gian & dẫn đầu xu hướng

Được điều hành bởi nhóm hai mẹ con Laura và Ellen, Love Ellie là một cửa hàng sang trọng và thoải mái, nơi có một số thương hiệu được yêu thích nhất trong thời trang cô dâu, bao gồm Pronovias, Stella York, Maggie Sottero, Martina Liana, Justin Alexander và Watters Wtoo. Love Ellie Bridal cũng là nơi có bộ sưu tập phụ kiện tuyệt vời, bao gồm mạng che mặt của Sassi Holford, đồ trang sức Ivory & Co và những chiếc mũ hoàn hảo để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Vô số cô dâu tương lai đã tìm thấy những chiếc váy cưới trong mơ của mình tại Love Ellie, nhiều người trong số họ bạn có thể thấy ngay tại đây trên trang web của cửa hàng.

Laura và Ellen tình yêu tạo nên mối quan hệ lâu dài với khách hàng – xét cho cùng thì chiếc váy cưới của bạn là một món hàng khá đặc biệt! – vì vậy bạn có thể mong đợi dịch vụ đặc biệt ngay từ khi bạn bước qua cửa. Love Ellie nằm ở Virginia, Co. Cavan, chỉ cách Dublin hơn một giờ lái xe. Bất kể bạn đã nghĩ đến phong cách ngày cưới nào, địa điểm này rất đáng để ghé thăm.

Bạn có thể liên hệ với Love Ellie bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ tiện dụng trên trang web của họ, hoặc bạn có thể gọi cho họ qua số 087 215 8979 hoặc gửi email tới [email protected] để đảm bảo cuộc hẹn của bạn.

DMCA.com Protection Status