Yvonne O’Toole | Ca sĩ đám cưới & giọng nữ cao

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Giọng nữ cao Ailen Yvonne O’Toole là của ngày hôm nay Nhà cung cấp trong ngày, và vì lý do chính đáng! Đã dành 15 năm biểu diễn tại các đám cưới ở Ireland và nước ngoài, Yvonne là một trong những ca sĩ đa năng và giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Đối với ngày trọng đại của bạn, cô ấy có thể biểu diễn cùng với một số nhạc sĩ tài năng bao gồm nghệ sĩ đàn hạc, nghệ sĩ dương cầm, nghệ sĩ vĩ cầm, nghệ sĩ đàn cello, nghệ sĩ đàn organ, bộ ba, tứ tấu dâyhoặc với các bản nhạc đệm chuyên nghiệp và khi nhấn phát một trong các video bên dưới, bạn sẽ nghe thấy rằng cô ấy có giọng hát khiến bạn rùng mình!


Một giọng nữ cao với 15 năm kinh nghiệm

Yvonne không chỉ tự hào về một sự nghiệp ca hát ấn tượng mà còn có một kho tàng phong phú, bao gồm cổ điển, tinh thần, pop, đương đại và truyền thống miếng. Đã học hát từ khi còn nhỏ, cô đã đạt điểm về Giọng hát của Học viện Âm nhạc Hoàng gia Ailen, và có một số vị trí tại Feis Ceoil, cũng như vô số buổi biểu diễn sân khấu âm nhạc.

Nổi bật một số lần trong Tạp chí Confetti, Yvonne biểu diễn tại nhà thờ, lễ cưới dân sự và nhân văn. Trong nhà sẽ không bị khô mắt khi cô ấy bắt đầu hát vào ngày trọng đại của bạn!

Để biết thêm thông tin, hãy xem yvonneotoole.com và để đặt chỗ trên Yvonne, hãy gửi email tới [email protected]

DMCA.com Protection Status