Chụp Phóng Sự Cưới Tại Just Marry

Khác với chụp ảnh cưới truyền thống, Chụp Phóng Sự Cưới mang một chút sự tuỳ ý của phong cách chụp ảnh báo chí. Không có kịch bản nào được định ra trước đó. Tất cả những bức ảnh bạn nhận được sau đám cưới chính là thành quả của con mắt quan sát, sự nhạy cảm trong nắm bắt từng góc hình của người nhiếp ảnh gia.

Chụp phóng sự cưới là gì?

[Phóng sự cưới] Tiệc nhà hàng
[Phóng sự cưới] Tiệc nhà hàng

Chụp phóng sự cưới hướng tới là sự tự nhiên và chân thực khi đặc tả lại đám cưới của bạn qua ống kính người nhiếp ảnh gia. Mọi thứ được quyết định bởi sự nhanh nhạy, nhạy cảm và kinh nghiệm của người nhiếp ảnh gia đã giúp cặp đôi tân nhân lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mình.

Khác biệt giữa chụp phóng sự cưới và chụp truyền thống

1.Khác nhau về giá cả

Do tính chất của chụp phóng sự cưới đòi hỏi phải ghi lại rất nhiều khung ảnh nên thường giá chụp phóng sự cưới cao gấp hơn nhiều so với giá gói chụp truyền thống.

Tại Just Marry thì bạn có thể an tâm về giá chụp phóng sự cưới. Chúng tôi cam kết giá chụp trọn gói chỉ từ 2.9tr mà thôi.

2. Khác nhau về sản phẩm

Sản phẩm của phóng sự cưới bao gồm 1 album 25×25 với 40 trang với nhiều khung ảnh và góc chụp đặc sắc trong khi chụp truyền thống chỉ bao gồm 1 album lồng 100 ảnh 13×18 ( chụp theo kiểu truyền thống).

chup phong su cuoi

Để tạo ra một sản phẩm album phóng sự cưới thì đội ngũ của Just Marry sẽ phải chụp rất nhiều các góc ảnh từ 1.500 tấm và chọn ra các tấm đẹp nhất. Bạn có thể xem các ảnh phóng sự cưới mà Just Marry đã thực hiện.

3. Khác nhau về phong cách chụp

  • Đối với chụp ảnh truyền thống: không đòi hỏi photographer phải có trình độ hiểu biết quá cao và không cần sáng tạo về góc chụp cũng như bố cục. Đơn giản là chụp lưu niệm lại các khung ảnh chính trong ngày đám cưới như chụp ảnh ở phim trường, chụp lễ gia tiên, chụp ở nhà thờ. nhà trai nhà gái…
  • Đối với chụp ảnh phóng sự: photographer họ luôn hoạt động, suy nghĩ liên tục sáng tạo trong từng góc chụp để ghi lại các hình ảnh chân thực trong đám cưới bằng con mắt nghệ thuật của mình, nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Có những khoảnh khắc mà khi xem lại bạn có thể sẽ ồ lên “ui, mình có chụp khúc này sao”.

4. Khác nhau về số thợ chụp

Khác nhau về số thợ chụp là minh hoạ rõ ràng nhất về khác biệt “workload” của chụp phóng sự cưới so với chụp truyền thống. Để có được những album đẹp thì số lượng thợ chụp phải nhiều hơn để có góc chụp đa chiều và bắt được các khoảnh khắc tự nhiên và đẹp nhất

  • Số thợ chụp truyền thống: 1-2 thợ chụp
  • Số thợ chụp phóng sự cưới: 3-4 thợ chụp
tho chup phong su cuoi

5. Khác nhau về số file ảnh

Với gói chụp ảnh cưới truyền thống, số file ảnh mà các thợ phải chụp cho 1 ngày gồm lễ + tiệc khoảng từ300 đến 400 tấm ảnh, thì chụp phóng sự cưới số file ảnh lên đến con số hơn rất nhiều.

Theo kinh nghiệm của Just Marry Wedding từng chụp cho hơn 1.000 cặp đôi thì số file trung bình cần có để hoàn thiện cho chụp phóng sự cưới dao động từ 1.000 đến 1.500 tấm.

Nên chụp phóng sự cưới không?

Khoảng 2 năm nay chụp phóng sự cưới đang là một hình thức chụp ảnh cưới được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chụp phóng sự cưới mang lại tính mới mẻ, độc đáo và mang chút gì đó “phá cách” không đi theo lối mòn như chụp truyền thống. Giống như tính cách của các bạn trẻ bây giờ vậy, luôn tìm được một lối đi mới.

Đám cưới có thể chỉ xảy ra một lần trong đời mỗi người, nếu bạn đang tìm một phong cách chụp để có thể mở ra mở vào xem bất cứ lúc nào mà vẫn mỉm cười thì chắc chắn đó là chụp phóng sự cưới. Đốt cháy những khoảnh khắc chân thực nhất qua khung ảnh vào ngày quan trọng nhất của bạn.

Giá chụp phóng sự cưới tại Just Marry Wedding

JustMarry Wedding đã và đang là lựa chọn đáng tin cậy cho dịch vụ phóng sự cưới cho các bạn trẻ tại TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Với đội ngũ tay nghề từ 5-10 năm kinh nghiệm từng là thợ chụp cho các studio lớn tại TP.HCM.

JustMarry Wedding xin cam kết:

  • Mức giá chụp phóng sự cưới giá rẻ nhất
  • Trọn gói chụp với giá chỉ từ 2.9 triệu
  • Không giới hạn số lượng ảnh chụp
  • Hỗ trợ trọn gói từ váy cưới đến trang điểm cô dâu và đồng phục cho chủ rể.

Thông tin liên hệ

JustMarry Weeding