Quay truyền thống lai phóng sự

“Không bỏ lỡ mọi phút giây bên nhau trong ngày đặc biệt”

Khi càng ngày những buổi tiệc cưới đang dần trở nên đổi mới. Vì thế, việc quay truyền thống lai phóng sự trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đây là xu hướng đầy sáng tạo và hiện đại, nơi bạn có thể kết hợp giữa truyền thống và sự độc đáo.

Tại JustMarry Wedding, chúng tôi đã thấu hiểu ý nghĩa của những buổi tiệc cưới quan trọng như thế nào. Thế nên, sứ mệnh của chúng tôi là ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ một cách tinh tế và chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi cùng bạn xây dựng bộ album cưới độc đáo và mang lại những thước phim cưới ấn tượng và không thể nào quên.

1. Quay truyền thống lai phóng sự cưới là gì

Chắc hẳn, mọi người sẽ thường nghe nhắc đến quay phim truyền thống trong ngày cưới. Bởi từ trước đến nay, loại hình này được sử dụng và phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây quay phóng sự cưới đang dần dần thống trị ngành cưới. 

Khác với quay phim truyền thống, quay phim phóng sự cưới với thời gian khá ngắn. Tóm tắt sơ lược những hoạt động quan trọng của ngày cưới. Tuy nhiên, chúng khai thác những góc quay mới với nhiều thiết bị hiện đại. Cô dâu, chú rể hiện đại ngày nay đa phần thích dịch vụ quay phóng sự cưới mới mẻ. 

Tuy nhiên, thị trường ngành cưới lại rất đa dạng. Mỗi cặp đôi với mỗi sở thích khác nhau. Có một số lượng không nhỏ các cặp đôi yêu thích sự mới mẻ nhưng vẫn muốn giữ lại nét truyền thống vốn có. Quay phim truyền thống lai phóng sự ra đời kể từ đó! Dịch vụ này khai thác những góc quay đa dạng nhưng với thời lượng dài hơn. Cho người xem cái nhìn mãn nhãn và ghi lại tất cả các khoảnh khắc đáng nhớ ngày thành hôn.

2. Quay truyền thống lai phóng sự cưới dành cho những ai?

Đối nghịch với quay phim truyền thống, quay truyền thống lai phóng sự có giá thành tương đối cao hơn. Quay truyền thống chỉ cần một người thợ chính đã có thể ghi lại hoàn chỉnh video. 

Tuy nhiên, đối với phim truyền thống lai phóng sự cưới phải có nhiều máy và thợ quay chuyên nghiệp. Thợ quay phim cho dịch vụ này phải là những người có óc sáng tạo và cảm thụ cao. Vì khi bấm máy sẽ không có nhiều thời gian để suy nghĩ về gốc quay đẹp, bắt cảnh… Đòi hỏi họ phải chuẩn bị lên ý tưởng từ trước khi quay. Vì vậy, giá thành của dịch vụ này cũng cao so với 2 dịch vụ quay còn lại. 

Để ngày cưới trở nên hoàn hảo bạn có thể tham khảo trước những studio uy tín. Nơi có dịch vụ quay truyền thống lai phóng sự cưới chất lượng và giá thành hợp lý. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một khoản riêng dành cho việc quay phim để ngày cưới trọn vẹn.

3. Quay phim truyền thống lai phóng sự cưới tại JustMarry Wedding Studio

JustMarry Weding là studio ảnh cưới nổi tiếng trên địa bàn Long An và TPHCM. JustMarry chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim và chụp hình trọn gói, quay phim chụp ảnh truyền thống, phóng sự cưới. Bên cạnh đó, quay truyền thống lai phóng sự cũng là một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại JustMarry.

Khi sử dụng dịch vụ quay truyền thống lai phóng sự cưới tại JustMarry Wedding chúng tôi xin cam kết:

  • Mức giá quay truyền thống lai phóng sự cưới giá rẻ nhất
  • Tư vấn kịch bản theo style của cô dâu chú rể
  • Hỗ Trợ ghép nhạc, chỉnh sửa theo nhu cầu của cô dâu và chú rể
  • Hỗ trợ trọn gói từ váy cưới đến trang điểm cô dâu và đồng phục cho chủ rể.

Với tiêu chí hết lòng vì khách hàng, JustMarry luôn nỗ lực từng ngày để cho ra các sản phẩm chất lượng. Khi đến tay khách, sản phẩm phải chỉnh chu và phù hợp sở thích khách. Ngoài ra, giá thành cạnh tranh cũng là ưu điểm của JustMarry so với các đối thủ. 

CTA 1
Về JustMarry

Dưới đây là một số bộ phim tiêu biểu được JustMarry thực hiện