Bạn biết gì về tướng Phu Thê? Có nên tin vào Tướng Phu Thê?

1. Khái niệm về “Tướng Phu Thê”

“Tướng phu thê” chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua từ này trước đây. Khái niệm quen thuộc này đã xuất hiện từ thời xưa ông bà ta. Họ thường hay nói những cặp đôi đang yêu nhau hay những cặp vợ chồng có gương mặt hoặc diện mạo cơ thể có điểm gióng nhau.

tướng phu thê

2. Ý Nghĩa của câu nói “Tướng Phu Thê”

Mang ý nghĩa nói về hạnh phúc trời ban, sinh ra là dành cho nhau, số duyên tiền kiếp,… Điều đó cũng góp phần ảnh hường đến tình cảm của các cặp đôi. Vì sao á? Vì theo suy nghĩ thường thấy của những cặp đôi “Để có thể gặp được một nữa của cuộc đời mình giữa dòng người rộng lớn mà còn có tướng phu thê” thì chắc hẳn là duyên định trời ban.

Nhưng làm sao để nhận biết tướng phu thê? Có nên tin vào tướng phu thê? Đây là có lẽ là những câu hỏi mà các bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu. Vậy hãy để JustMarry sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

3. Những cách để nhận biết “Tướng Phu Thê”

Trên thực tế, bạn không cần phải suy nghĩ quá cao siêu như (biết về nhân tướng học, tướng số,…) để có thể tìm ra những điểm nhận biết về tướng phu thê. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra dược bằng mắt thường thông qua 3 cách sau đây:

1/ Xem theo luật bù trừ (âm dương)

Cụ thể là so sánh những đặc điểm trên cơ thể của cặp đôi ví dụ như: một người cao và một ng thì thấp, hay ta có thể so theo tính cách của 2 người, …

tướng phu thuê luật bù trừ
Xem Tướng Phu Thê theo luật bù trừ

2/ Xem theo “tam đình tương xứng”

Khi đọc đấy chắc hẳn các bản đang tự hỏi Tam đình tương xứng là gì? Đây là cách xem theo tỷ lệ tam đình (trán (thượng đình) – mũi (trung đình)- cằm (hạ đình)) tương xứng của 2 người Ví dụ như: bạn nam thì có trán cao mũi dài cằm vuông thì bạn nữ cũng có trán cao, mũi dài cằm vuông.

tướng phu thê
Hình ảnh minh họa của Nắm tay

Đây là một đặc điểm cực kì đặc biệt và ít gặp vì thực tế mỗi người thường có tỷ lệ tam đình khác nhau và rất khó để tìm được người tương đồng với mình

3/ Xem theo ngoại hình tương đồng

Nếu chúng ta không có những điểm trái nhau như cách 1 ở trên thì đừng lo nhé. Tướng phu thê còn ám chỉ những cặp đôi có ngoại hình hao hao nhau. Ví dụ như: cả 2 có chiều cao giống nhau hay chênh lệch ko quá lớn hoặc khuôn mặt các bạn có những điểm giống nhau ví dụ như: kiểu dáng khuôn mặt, dáng môi, dáng mũi, đôi mắt.

L Y 258
Xem Tướng Phu Thê theo ngoại hình

không giống như 2 dấu hiệu trên, với dấu hiệu này thường khá phổ biến và dễ dàng nhận ra chỉ với mắt thường. Ngoài ra, chúng ta có thể ghép ảnh của cả 2 lại với nhau để tìm điểm nhận biết thông qua nhiều ứng dụng chụp hình hiện nay.

tướng phu thê là gì
Cắt ảnh ra làm đôi sau đó ghép lại

4. Có nên tin vào Tướng Phu Thê?

tướng phu thê 2
Có nên tin vào Tướng Phu Thê ?

Tướng phu thê là một khái niệm thú vị và hấp dẫn và đây được cho là một kiểu tín ngưỡng cho nên nó đương nhiên không hoàn toàn là đúng nhưng cũng không hẳn là sai vì nó cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như suy nghĩ của những bạn có những nét phu thê với nhau.

Nhưng nếu cả hai không sở hữu đặc điểm nào thì JustMarry khuyên bạn cũng đừng nên để tâm quá nhiều về nó, mà nên xem nó như một yếu tố phụ không ảnh hưởng đến tình yêu và hạnh phúc của bạn.
Vì tình yêu còn gồm những yếu tố quan trọng khác như xây dựng niềm tin, đặt sự quan tâm, am hiểu về tính cách và sự lãng mạng của mình dành cho người yêu.

5. Kết luận

Trong Bài viết này, JustMarry đã giúp bạn hiểu được những khái niệm cơ bản về, ý nghĩa và sự ảnh hưởng tướng phu thê, cũng như những cách để nhận biết dấu hiệu của tướng phu thê. JustMarry hy vọng giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn vể chủ đề này.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng ngần ngại bỏ lại một lượt vote giúp JustMarry nhé

Đánh giá post ngay
DMCA.com Protection Status