5 trò chơi trong đám cưới nên tổ chức bạn không nên bỏ qua

Khác với đám cưới ngày xưa không khí vốn trở nên trang trọng, chĩnh chạc và có phần “quá nghiêm túc” thì xu hướng tiệc cưới ngày nay đã trở nên cởi mở và thân thiện hơn rất nhiều. Thế nên những trò chơi trong đám cưới sẽ góp phần làm không khí thêm phần sôi động và nổi bật

Một trong những điểm nổi bật đó là các trò chơi trong đám cưới. Các trò chơi độc đáo sẽ góp phần tạo nên kỷ niệm khó quên không chỉ cho uyên ương mà với tất cả mọi người.

Cùng phóng sự cưới tìm hiểu

5 trò chơi trong đám cưới mà cô dâu chủ rể sắp cưới có thể triển khau nhé

1. Bố trí khu vực hát karaoke

Khỏi phải nói luôn đây gần như là một hoạt động không thể thiếu trong đám cưới. Một đám cưới không thể thiếu sự sôi động, náo nhiệt và sẽ càng thêm rộn ràng nhờ lời ca, tiếng hát góp vui từ khách mời. Hãy để các vị khách đăng ký ca khúc và trổ tài trên sân khấu. Tiết mục từ các vị khách sẽ làm cho đám cưới của bạn thêm vui tươi.

Cô dâu chủ rể có thể cho tên bạn bè của mình vào một hộp và sau đó tự bốc để gọi tên bạn mình lên hát tặng mình một bài trong ngày lễ cưới. Chắc chắn họ sẽ không từ chối đâu đúng không nè

bo tri hat karaoke

2. Vòng quay bất ngờ

image 7 tro choi vui trong dam cuoi vui nhon giup khuay dong khong khi 164816881958606

Bạn có thể tạo ra một vòng quay cho đám cưới với những thông điệp ngọt ngào hoặc những yêu cầu mang tính thách đố. Các thông điệp có thể là: “Hôn người yêu của bạn”, “Hát một bài dành tặng cô dâu, chú rể”, “Xin số điện thoại của người ngồi bên cạnh”, “Tôi được cô dâu chú rể tặng một món quà”… Hãy nhờ MC của đám cưới kêu gọi mọi người cùng tham gia vào trò chơi đầy hấp dẫn này.

3. Mỗi một vị khách đều là một nhiếp ảnh gia

Hãy gợi ý những khoảnh khắc đặc biệt trong bữa tiệc mà khách mời có thể “chộp lại” lên một tấm thiệp và để nó trên bàn tiệc. Sau đó hướng dẫn họ tải những bức hình này lên mạng xã hội như Facebook, Instagram hoặc Twitter với hashtag là tên đám cưới của bạn (VD: #damcuoithekyAB, trong đó AB là tên vợ chồng bạn). Tới cuối bữa tiệc, vợ chồng bạn sẽ chọn ra những bức ảnh đẹp nhất và tặng món quà nho nhỏ cho người thắng cuộc.

4. Bạn biết gì về cô dâu và chú rể?

Một trong những trò chơi thú vị khiến lễ cưới thêm sôi động là trò bạn biết gì về cô dâu, chú rể. Hãy đưa ra những câu hỏi vui để khách mời trả lời về bạn và chồng sắp cưới. Mỗi bàn tiệc đều chuẩn bị ít nhất hai tấm thẻ ghi “cô dâu” và “chú rể” để khách mời giơ lên đáp án của mình.

image 7 tro choi vui trong dam cuoi vui nhon giup khuay dong khong khi 164816882040530

Một số câu hỏi có thể được đưa ra là: “Ai là người thích có nhiều con?” hoặc “Theo bạn, ai là người lãng mạn hơn?”. Cô dâu và chú rể sẽ trả lời sẵn toàn bộ câu hỏi cho MC từ trước. Sau đó, MC sẽ hỏi, khách mời trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được một phần quà. Trò chơi sẽ giúp khách mời đến dự tiệc cưới hiểu hơn về cô dâu, chú rể.

5. Câu hỏi trong chiếc bình

image 7 tro choi vui trong dam cuoi vui nhon giup khuay dong khong khi 164816881998110

Việc bạn cần làm là hãy cho các câu hỏi vào trong lọ thuỷ tinh và đặt chúng trên bàn tiệc. Bạn có thể hỏi những câu đại loại như: “Chúng tôi nên đặt tên con là gì?”, “Địa điểm lãng mạn nào mà chúng tôi nên đi?”, “Chúng tôi nên tổ chức lễ kỉ niệm ngày cưới đầu tiên như thế nào?”. Khách mời sẽ rất hào hứng bàn tán cùng nhau để đưa ra lời mách nước tinh nghịch cho hai vợ chồng. Thêm nữa, có thể hai bạn sẽ phải cười thích thú trước những lời khuyên thông thái và vui nhộn từ họ

Đánh giá post ngay
DMCA.com Protection Status